Blog chia sẻ kiến thức SEO

Tuyển cộng tác viên phát triển nội dung cho Website

Tác giả: Administrator | 27-04-2018 | 09:09:53 | 1697 Lượt xem

Bài viết này tôi chia sẻ kiến thức giúp các bạn muốn trở thành cộng tác viên viết bài phát triển nội dung cho các trang Website. Đã có nhiều bạn sinh viên, các bà mẹ trong thời gian nuôi con, nhiều chị em làm văn phòng, ... đạt được ngưỡng 6 đến 8 triệu trên 1 tháng thu nhập từ việc biên tập nội dung cho các trang Website. Điển hình như bạn N.T.H sinh năm 1984 nhân viên văn phòng của một cơ quan nhà nước, ngoài công việc văn phòng rảnh rỗi không biết làm thêm gì để gia tăng thu nhập, bởi vì thời gian trong cơ quan quản lý ra vào rất kho khăn cho việc đi lại như vậy muốn phát triển kinh doanh buôn bán là khó khăn, bạn N.T.H đã liên hệ với tôi để làm cộng tác viên phát triển nội dung cho trang Website khách hàng bên VLC.

tuyen cong tac vien viet bai cho website

Cộng tác viên viết bài cho Website

Công việc đầu tiên cảm giác vất vả nhưng một thời gian ngắn nó trở lên quá đơn giản. Hàng ngày bạn H dành thời gian rảnh rỗi viết các chủ để mà bên VLC mail cho bạn, ví dụ một chủ đề mô tả về cách nấu một món ăn ngon mà bạn yêu thích, ....Yêu cầu nội dung đó cần >1500 ký tự, nội dung xúc tích làm cho người đọc dễ hiểu, có hình ảnh mô tả đi kèm tăng sức hấp dẫn của bài viết.

Với 1 bài viết như vậy tiền thù lao từ 30 đến 40 nghìn đồng, trong 1 ngày bạn có thể viết được 3 đến 5 bài, khi thành thạo rồi số lượng bài viết sẽ đạt con số 5 đến 8 bài trong 1 ngày.

Chúng tôi đang rất cần cộng tác viên để phát triển nội dung cho các trang Website. Hãy liên hệ ngay với VLC để được hướng dẫn viết bài hoàn toàn miễn phí và trở thành cộng tác viên.

Thông tin liên hệ làm cộng tác viên viết bài cho Website

Công ty TNHH CNTT VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 Mr Huyến

Email: VLC0912982113@gmail.com

Form đăng ký học:0904 534 529