Blog chia sẻ kiến thức SEO

Google giúp tôi thành công còn bạn thì sao?

Tác giả: Administrator | 12-05-2018 | 15:53:54 | 1028 Lượt xem

Facebook giúp bạn kinh doanh bền vững hay Google? Mỗi người có 1 góc nhìn khác nhau nhưng qua bài phân tích này của mình các bạn sẽ thấy mình nên đi theo Facebook hay đi theo Google hoặc kết hợp cả 2.

1. Google sinh ra trước Facebook và đã ăn sâu vào tiềm thức của cả thế giới, đại đa số mọi người hay có câu cửa miệng "Không biết thì vào Google mà tìm" hay cần tìm gì thì cứ vào Google mà hỏi.

Bản thân tôi hay dựa dẫm Google để tìm tài liệu, tìm kiếm các thông tin về sản phẩm hay dịch vụ cần mua bán trao đổi. Sự thành công của tôi phần lớn dựa vào Google.

Có một thời gian dài (Năm 2003 đến 2011) tôi chỉ biết vào Google tìm cũng giống như các bạn bây giờ, và không bao giờ quan tâm để ý đến vấn đề tại sao các trang Website này, Website kia nó nằm ở TOP 3 nhỉ, liệu mình có làm được như vậy không?

Rồi may mắn tôi được người bạn "nhồi nhét" nhiều lần về vấn đề đưa trang Website vào TOP cao sẽ được nhiều người quan tâm đến sản phẩm dịch vụ, cơ hội bán hàng là cực tốt luôn.

Bản chất của các ông chủ nhỏ, cô chủ nhỏ hay của những người mới khởi nghiệp trong túi không có nhiều tiền hay ngại chi tiền cho 1 dịch vụ nào đó. Ý mình muốn nói ở đây là, trước khi gặp ông bạn có kiến thức về SEO Google thì tôi đã nghe khá nhiều về sự mời chào dịch vụ đẩy Website vào TOP Google rồi, nhưng nghe đến dịch vụ là sợ vì thời điểm đó trong túi không có tiền. Cũng một phần là thời còn trẻ "mọi suy nghĩ luôn đúng" không chịu lắng nghe, cơ hội bị tuột mất.

Nhưng nếu ai đó dùng câu từ đặc biệt tác động đến "Lòng tự trọng" của chúng ta khả năng sẽ làm cho bạn quan tâm đến chủ để đó. Và tôi đã bị như vậy.

Một đoạn hội thoại qua điện thoại giữa dịch vụ SEO Google và Mr Huyến.

Dịch vụ SEO Google: Chào anh Huyến, em giới thiệu với anh Huyến, em là Hoa bên dịch vụ chuyên SEO Google, em có thể giúp anh phát triển kinh doanh tốt hơn trên mạng Internet.

Mr Huyến: OK em, tốt quá. Em tư vấn giúp anh
Dịch vụ SEO Google: Em có tìm hiểu về anh, em thấy anh kinh doanh về máy tính cũ nhưng em Search trên Google toàn thấy trang Website đối thủ của anh, trong khi đó trang Website của anh mất hút trong TOP 100.

---->> Bạn này đã chọc đúng tim đen của mình và đúng thật vào Google tìm không thấy của mình toàn thấy của đối thủ. Tôi bắt đầu phải suy nghĩ kết hợp với ông bạn đã chia sẻ nhiều lần trước. Thú thật với các bạn, mới đầu nghĩ ông bạn đang tìm cách chào khóa học SEO với mình đây, thực sự họ quý mình thì mới tư vấn giúp mình không ngờ mình lại lòng dạ hẹp hòi nghĩ sai về họ, sau khi hiểu ra thì mới tuyệt vời.

Tôi đã nghiên cứu rất nhiều, phải mất gần 1 năm và tôi đã thành công. Hàng trăm từ khóa vào TOP 1, 2, 3 Google và điều gì đến nó sẽ đến, đó là khách hàng liên tục alo hỏi mua hàng của tôi.

Sau 1 thời gian rất ngắn tôi bỏ cửa hàng 38 mét vuông ra thuê 1 căn nhà rộng 400 mét vuông để nâng tầm công ty VLC, trước đó tôi chỉ giám thuê 1 mặt tiền trong ngõ chật hẹp.

Và bây giờ tôi đã có 1 văn phòng riêng với gần 400 mét vuông, đầy đủ các phòng ban. Đối với các bạn, nếu là một cá nhân đang phát triển kinh doanh thì SEO là người nhân viên trung thành luôn sát cánh cùng bạn 24h/24h.
 
Ví dụ: Bạn viết 1 bài tư vấn về sản phẩm hay dịch vụ trong Website chuẩn SEO Google thì người dùng tìm trên Google sẽ thấy của bạn, còn ngượ lại trên Facebook thì 1 năm sau nó mới nhắc lại.
Hay bạn đăng 1 Video vào trong Youtube người dùng Search trên Google sẽ thấy bạn, còn bạn đăng trên Facebook thì Search sẽ khó thấy.
 
Mỗi ngày bạn bỏ ra 1 đến 3h để viết bài, các bài viết đó lần lượt vào TOP cao Google, tương lai gần bạn sẽ rất nhiều người Alo cho bạn hỏi về sản phẩm hay dịch vụ của bạn.
 
Hiện tại tôi đang sở hữu hàng nghìn từ khóa trong TOP 1 Google và TOP 3 Google. Mối ngày tôi đón nhận trên dưới 100 cuộc điện thoại và chốt được trên dưới 50 "Sale"
 
Hơn nữa tôi có nhiều thời gian hơn để đi du lịch, trong lúc đi du lịch tôi vẫn nghe được điện thoại để bán hàng. 
 

.... Còn tiếp.

Form đăng ký học:0904 534 529