VLC Hải Phòng

Tên công ty: Công ty TNHH CNTT VLC

Giám đốc: Phạm Đình Huyến

Mã số thuế: 0201 310 932

Tài khoản ngân hàng công ty VLC: 0031 0002 09296 Mở tại ngân hàng: Ngân hàng ngoại thương Vietcombank (Chi nhánh Văn Cao - Hải Phòng)

Tài khoản cá nhân giám đốc: Phạm Đình Huyến (2100.205.06.9459) mở tại ngân hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam (Chi Nhánh TP Hải Phòng)

Địa chỉ giao dịch: 40B/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904 534 529 or 0912 982 113

Email: huyen@vlc.edu.vn

pham dinh huyen

Giám đốc: Phạm Đình Huyến

Công ty VLC, tên đầy đủ là "Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC" được thành lập từ ngày 10/09/2013. Trước khi thành lập công ty, chúng tôi là trung tâm tin học hoạt động quy mô nhỏ tại Hải Phòng, qua thời gian xây dựng và phát triển từ những năm 2003 tại thành phố Hải Phòng chúng tôi lớn mạnh trở thành công ty VLC bây giờ.

Là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực đào tạo nghề công nghệ thông tin ở Hải Phòng, VLC đã và đang khảng định được thương hiệu ở Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Hàng năm chúng tôi nhận hàng ngàn học viên đào tạo thực tế về CNTT, sau đào tạo VLC hỗ trợ tư vấn xin việc hoàn toàn miễn phí cho các bạn học viên có nhu cầu đi làm sau khóa học tại VLC.

Môi trường học tập tại VLC:

- Học viên được học việc tại môi trường đầy đủ trang thiết bị hiện đại và luôn được cập nhập kiến thức mới về CNTT. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT trực tiếp hướng dẫn.

- Chúng tôi đào tạo theo phương pháp cầm tay chỉ việc, cam kết hỗ trợ giúp đỡ các bạn học viên làm được việc mới cho kết thúc khóa học.

- Học viên được trải nghiệm trực tiếp trên các dự án của công ty VLC và của khách hàng.

- Học viên được rèn luyện kỹ năng về chuyên môn, kỹ năng hành nghề, kỹ năng phát triển nghề hiệu quả nhất.

Danh sách môn học chính về Marketing Online đang được triển khai tại công ty VLC

1. Đào tạo SEO Website

2. Đào tạo SEO Video

3. Đào tạo chạy quảng cáo Google Adwords

4. Đào tạo Facebook Marketing

5. Đào tạo Affiliate (Tiếp thị liên kết)

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn môn học phù hợp nhất!

Form đăng ký học:0904 534 529