Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bạn đã thất nghiệp tôi chúc mừng bạn

Tác giả: Administrator | 27-04-2018 | 14:40:58 | 1575 Lượt xem

Bạn đã thất nghiệp tôi chúc mừng bạn.
Bạn đang phải è cổ trả 1 khoản nợ tôi cũng chúc mừng bạn. 
Công việc vất vả mà lương thấp vẫn chúc mừng bạn nhé. 
Dù bạn đang đau khổ thế nào thì tôi cũng vẫn chúc mừng bạn. 
Tại sao? 
Bạn cứ đọc hết đi rồi sẽ hiểu. 
Thực ra nếu bạn đang không gặp vấn đề gì trong cuộc sống thì đó là 1 vấn đề lớn. Còn bạn vẫn nhận ra mình đang có vấn đề như thất nghiệp, như nợ nần, thu nhập thấp thì bạn quả là vẫn đang tỉnh táo và nhận thức rõ áp lực của mình. Phải chăng nó chưa đủ lớn để ra 1 quyết định cho bản thân. Hay bạn còn đang nghi ngờ điều gì? Cũng có thể câu hỏi với bạn chưa đủ lớn chăng?

dang bi that nghiep

Tôi giúp bạn từ thất nghiệp thành nhiều việc và hơn thế nữa


Dù thế nào đi chăng nữa nếu bạn không chấp nhận thay đổi thì cuộc sống của bạn và gia đình bạn sẽ vẫn mắc kẹt ở đó. Rồi khó khăn sẽ chồng chất và bóp chết bạn mà thôi. Khó khăn và thất bại chỉ là tạm thời nếu bạn quyết đi đến cuối con đường. Còn cơ hội thì không thiếu nhưng rất hay là không ai dám nắm lấy nó. Họ không dám đu dây qua vực để đến một nơi trù phú tươi tốt. Hãy hình dung đàn linh dương phải vượt qua những cánh đồng đầy sư tử, những con sông cá sấu, sẵn sàng bỏ mạng để đến được những cánh đồng cỏ non. Vì nó biết trước sau nó cũng chết, nếu ko đến được cánh đồng cỏ non kia nó cũng chết. Còn bạn, bạn chấp nhận chết trong khi vẫn có những lối thoát. Bạn chấp nhận cho những khó khăn và thử thách đè bẹp bạn. Thật chả ra gì. Hãy nhớ bạn từng là 1 chiến binh vô địch trong cuộc đua năm nào với hàng triệu anh em bạn để được ra đời. Nếu bạn vẫn thấy an toàn thì hãy chờ đợi 1 kết quả mà chính bạn cũng biết trước. Con người ta ai cũng sợ chết và rồi ai cũng chết. Vậy tại sao phải sợ. Đọc đến đây bạn thấy sợ cái gì nhất. Nếu sợ thay đổi thì bạn hãy "biến đi". Thế giới của tôi ko phải cái đáy giếng an toàn để bạn trú ẩn.


Còn bạn thực sự cảm thấy phải thay đổi thì hãy nói to lên TÔI MUỐN THAY ĐỔI, TÔI CAM KẾT THAY ĐỔI. Thay đổi chưa chắc đã tốt hơn nhưng nó làm bạn lớn hơn chính bạn trong cuộc đời này. Thay đổi giúp bạn có cơ hội thoả mãn đam mê và mơ ước. Thay đổi để giúp đỡ người khác. Kẻ không chấp nhận tiến lên, sợ thay đổi đó mới là vô đạo đức.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để đăng ký học Marketing Online tại công ty VLC

Form đăng ký học:0904 534 529