Blog chia sẻ kiến thức SEO

Một năm sau Facebook mới nhắc lại nhật ký của bạn, còn Google hiển thị liên tục

Tác giả: Administrator | 31-05-2018 | 16:18:50 | 775 Lượt xem

- Bạn đăng 1 tin bài vào Facebook thì một năm sau Facebook mới nhắc lại cho bạn, cái này rất tốt cho sự kiện của bạn như: Ảnh đi du lịch, sự kiện sinh nhật, ... Nhưng sẽ không tốt cho công việc bán hàng, bởi vì ngày nào cũng phải đăng 1 chủ đề đó, chúng ta đang mất công sức.

nhat ky facebook

1 năm Facebook nhắc lại nhật ký của bạn 1 lần

- Google như mình đã phân tích ở các bài trước: Bạn viết 1 bài chất lượng vào Website (Kiến thức học được từ Mr Huyến) bạn sẽ luôn có được ở vị trí TOP Google, bất kỳ lúc nào khách hàng Search sẽ thấy của bạn, như vậy Google đang giúp bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều thay vì đăng trên Facebook.

nhat ky google

Google luôn hiển thị nhật ký của bạn trên TOP cao

- Một điều cần lưu ý nữa: Bây giờ các hội nhóm ra quá nhiều, chỉ cần bạn like, bình luận bài đăng của hội viên trong hội nhóm đó là mặc định suốt ngày bạn nhìn thấy họ không thấy khác hàng của bạn đâu nữa.

- Và khách hàng của bạn cũng đang trong tình trạng bị xem ảnh, tin bài của rất nhiều sản phẩm dịch vụ không quan tâm.

Chắc trong Group mình đang có rất nhiều bạn tự nhiên thấy 1 loạt bạn bè hay người thân, ... ko thấy xuất hiện trên New Feed là do bạn ít like và bình luận cho họ.

Học viên của tôi nhiều người tâm sự, họ từ bỏ Facebook và dành 1 khoảng thời gian ngắn ngủi trong ngày để vào xem giải trí 1 chốc 1 lát, họ đã nhìn nhận được ra mặt lợi mặt hại rồi.

Form đăng ký học:0904 534 529