Công cụ SEO

Công cụ giúp kinh doanh Online tốt nhất năm 2019

Tác giả: Administrator | 12-02-2019 | 08:05:11 | 1104 Lượt xem

Sự khởi đầu luôn chiếm % thành công cao hay thấp là do lựa chọn của bạn. Nếu lựa chọn sai sẽ dẫn đến thất bại và nản là rất cao, vậy hãy lựa chọn thông minh trước khi quyết định làm một việc gì đó hay bạn đang chuẩn bị kinh doanh Online mà chưa biết bắt đầu với công cụ nào giúp bạn thành công luôn trong năm 2019.

cong cu giup kinh doanh online tot nhat nam 2019

Kinh doanh Online 2019 hiệu quả

Chắc chắn một điều nhiều người thành công mà không phải trả giá, có người trả giá nhiều, có người trả giá ít cho sự thất bại lần đầu hay nhiều lần và cũng nhiều người lựa chọn cho mình con đường đi chắc chắn mà không cần đến sự trả giá để tạo sự nản, đó chính là học hỏi kinh nghiệm của người đi trước hay những người đã thành công chia sẻ lại kiến thức cho mình.

Trong bài viết này, tôi chia sẻ giúp bạn lựa chọn công cụ kinh doanh Online tốt nhất và rất hiệu quả để bạn nhanh chóng thành công mà không bị trả giá thất bại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm Online, tôi nhận ra công cụ hữu dụng nhất đó là trang Website cá nhân, tại sao nó lại tốt đến vậy. Rất đơn giản vì nó là 1 trang riêng của bạn, không ai có thể lấy nó đi, toàn quyền bạn sử dụng nó với hàng trăm mã sản phẩm, hàng trăm tin bài của bạn trên đó, Website trở thành tài sản vô giá của bạn trên môi trường Internet.

Bạn hãy hình dung, mỗi ngày bạn đăng 1 đến 5 mã sản phẩm hay bài viết vào trong Website của bạn, sau 1 tháng bạn sẽ được bao nhiêu bài, sau 1 năm số lượng bài của bạn sẽ là bao nhiêu. Và một điều đặc biệt nữa khi khách hàng Search trên Google các tin bài hay sản phẩm của bạn xuất hiện trong tầm mắt của họ, chắc chắn họ sẽ truy cập vào Website của bạn để xem, điều gì sẽ xẩy ra khi họ liên hệ mua hàng của bạn?

Chắc rất nhiều bạn đang quan tâm đến chi phí đầu tư 1 Website bán hàng bây giờ là bao nhiêu tiền, hàng năm có mất chi phí duy trì không. Cách đây 5 năm hay 10 năm, để đầu tư 1 Website bán hàng chuyên nghiệp thì chi phí không hề rẻ nhưng thời điểm hiện tại và nhiều năm tiếp theo nữa chi phí đầu tư mua 1 Website bán hàng của các đơn vị thiết kế Website chỉ trong khoảng từ 2 triệu đến 5 triệu đồng, thậm chí nhiều dịch vụ còn cho không Website khi bạn sử dụng 1 dịch vụ Hosting của họ.

Vậy hãy nhanh tay đầu tư 1 Website bán hàng chuyên nghiệp để biến nó thành công cụ chính giúp bạn phát triển kênh bán hàng bền vững trên môi trường Internet trong năm 2019.

Phạm Đình Huyến VLC

Form đăng ký học:0904 534 529