Blog chia sẻ kiến thức SEO

Cách viết bài SEO cho sản phẩm

Tác giả: Administrator | 29-04-2019 | 19:05:40 | 1859 Lượt xem

Không phải ai cũng giỏi văn, giỏi viết lách. Có người nói thì rất tốt nhưng khi bắt tay vào viết lại gặp vô vàn khó khăn, cũng chỉ vì không quen viết. Bản thân tôi cũng giống các bạn, đầu tiên viết rất ngại nhưng sauu 1 khoảng thời gian rất ngắn, với sự kiên trì từ 1 bài đến 10 bài và bài số 11 là tôi rất tự tin viết khá ổn.

viet content chuan seo cho san pham

Viết Content cho sản phẩm chuẩn SEO Google

Chúng ta hãy bắt đầu viết sản phẩm chính của chúng ta đang kinh doanh và hàng ngày chúng ta tư vấn khách hàng như nào thì viết như vậy. Đặc biệt cần lưu ý một số điểm sau:

1. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm ở những mục nào (Cấu hình, trọng lượng, màu sắc, kích thước, bảo hành, giá cả, hỗ trợ dịch vụ, ...)

2. Google quan tâm đánh giá chất lượng bài viết như nào? (Số lượng ký tự ít nhất là 1500 ký tự, và không được Copy bất kỳ hình thức nào ngay cả bài viết trên trang Website của chúng ta).

3. Trước khi viết nên gạch các từ khóa chính, từ khóa phụ ra. Sau đó phát triển mỗi 1 từ khóa thành 1 đoạn văn có số lượng ký tự từ 200 đến 300 ký tự.

4. Trong bài viết nên có kèm theo hình ảnh mô tả thêm sinh động và chèn thẻ H vào phần mô tả của bức ảnh.

5. Chân bài viết nên có thông tin liên hệ như số điện thoại, địa chỉ, email, Zalo, Facebook

Chúng ta hãy bắt đầu luôn, chúc các bạn thành công. Trên đây là phần cơ bản nhất của 1 bài viết về sản phẩm, sau khi bạn thành công rồi, sẽ tiếp tục vào Website của VLC để cập nhập bài viết chuẩn SEO phần nâng cao.

Thông tin liên hệ đăng ký học viết bài chuẩn SEO Google

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 - Giáo viên Phạm Đình Huyến (Zalo)

Website: www.vlc.edu.vn

Form đăng ký học:0904 534 529