Blog chia sẻ kiến thức SEO

Trang Website như cái cây

Tác giả: Administrator | 01-06-2019 | 19:06:18 | 2406 Lượt xem

Tôi ví trang Website giống như cái cây, cây được chăm sóc tốt sẽ ra quả tốt và ngon. Thời điểm được thu hoặc khi cây đủ độ rộng và chiều cao. Vậy ngay lúc này chúng ta hãy trồng cây để 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm sau chúng ta có thu hoạch.

trang website nhu cai cay

Trang Website giống như cái cây

Khi bạn chăm sóc trang Website đúng quy trình với kiến thức SEO Google được học bài bản tại VLC, bạn sẽ có nguồn thu sớm trong vòng 03 tháng đầu. Mỗi tháng trang Website giúp bạn có 5 đến 10 khách hàng mua hàng của bạn qua Online hoặc đến địa chỉ bạn mua hàng là thàn công rồi.

Số lượng khách hàng sẽ tăng lên khi lượng tin bài về sản phẩm hay dịch vụ của bạn cập nhập vào Website tăng lên. Tôi đã trồng nhiều cây (Làm nhiều Website) mỗi Website giúp tôi có 1 nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

Bạn hãy bắt đầu ngay từ hôm nay, cập nhập kiến thức SEO Google và từng bước chăm sóc Website mà tôi hướng dẫn các bạn quy trình các bước cụ thể mà nhiều năm nay tôi tích lũy được.

Đã có nhiều học viên chăm chỉ làm theo những gì tôi định hướng và hướng dẫn qua khóa học SEO Google này họ làm rất tốt và thành công, các bạn kiếm hàng nghìn thâm chí vài nghìn đô trong một tháng.

Bài viết bởi thầy Phạm Đình Huyến

Form đăng ký học:0904 534 529