Lịch học SEO Website

Dạy Marketing Online Hải Phòng

Tác giả: Administrator | 07-07-2019 | 10:09:55 | 2133 Lượt xem

Đôi lời tư vấn về hoạt động Marketing nói chung.

Có rất nhiều cách nhìn về Marketing khác nhau, đối với tôi Marketing là sự kết nối giữa khách hàng với sản phẩm, giữa khách hàng với nhà cung cấp. Một sản phẩm muốn đến tay người tiêu dùng thì doanh nghiệp đó cần xây dựng chiến lược Marketing.

Nhiều năm về trước các cá nhân hay tổ chức họ hay áp dụng các phương thức Marketing như: Mang sản phẩm đi chào bán trực tiếp, đi tiếp thị, phát tờ rơi, tham gia các sự kiện, hình thức tài trợ cho sự kiện, ... Tất cả các cách đó người ta gọi là Marketing Offline (Chủ yếu con người để thực hiện các phương thức này)

Như vậy hoạt động Marketing truyền thống gọi là Marketing Offline, hoạt động theo phương thức này đang bị suy yếu vì hiệu quả không cao và đặc biệt chi phí về nhân sự, quản lý nhân sự đang gặp nhiều khó khăn.

Bạn hãy ngẫm lại xem: Nếu bạn phát triển Marketing Offline (Thuê 1 nhân viên đi chào hàng, đi tiếp thị cho công ty (Nhân viên này gọi là nhân viên kinh doanh), tôi cam kết với bạn, nhân viên kinh doanh này sẽ rời bỏ công ty trong thời gian ngắn, lâu nhất là 2 năm. Khi họ ra đi họ sẽ mang theo Data khách hàng của công ty, mang theo đối tác của công ty và cả nhân sự tốt của công ty.

Vậy làm cách nào để công ty không phụ thuộc quá lớn vào nhân viên kinh doanh này, chúng tôi có giải pháp hiệu quả nhất thay thể kiểu Marketing truyền thống (Marketing Offline) đó chính là Marketing Online.

Sự thay thể kịp thời của Marketing Online đã giúp cho nhiều doanh nghiệp khởi sắc, bớt đi rất nhiều gánh nặng về nhân sự và Data khách hàng - đối tác của công ty. Đến thời điểm này Marketing Online đã được áp dụng được hơn 10 năm, chủ yếu ở các thành phố lớn và sự phát triển mạnh mẽ đã trở về các vùng xa xôi.

Rất nhiều cá nhân họ tiếp cạn nhanh với Marketing Online và họ đã "Phát" rất nhanh trong những năm vừa qua. Còn các doanh nghiệp do bận rộn với Marketing truyền thống mà đã quên đi một kênh vừa rẻ vừa hiệu quả này.

Marketing Online là gì? Marketing Online cần nhân sự tầm nào? Marketing Online bắt đầu từ đâu? có những công cụ nào để làm Marketing Online hiệu quả? Đó là những câu hỏi thường gạp của những người bắt đầu bước vào lĩnh vực Marketing Online.

Marketing Online là xu hướng, ai không cập nhập nhanh và đúng sẽ mất rất nhiều tiền và hiệu quả không cao. Đã có nhiều cá nhân và doanh nghiệp trả giá vì không làm đúng quy trình.

Hãy liên hệ để được tư vấn lựa chọn công cụ làm Marketing Online hiệu quả với mô hình nhân sự hiện tại và mô hình kinh doanh của bạn.

Thông tin liên hệ tư vấn đăng ký học Marketing Online

Add: 40B/365 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 thầy Phạm Đình Huyến

Website: www.vlc.edu.vn

Form đăng ký học:0904 534 529