Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bà mẹ bỉm sữa kiếm hàng ngàn Dollar hàng tháng nhờ viết văn

Tác giả: Administrator | 03-08-2019 | 15:05:09 | 1281 Lượt xem

Cách đây 10 năm, vào khoảng năm 2008 tôi lang thang trên mạng Internet truy cập vào 1 số trang Website uy tín như vnexpress, dân trí, ... để tìm đọc mục kinh doanh. Thấy dòng tít giật khá hấp dẫn "Bà mẹ bỉm sữa kiếm hàng ngàn Dollar trong 1 tháng, tôi nhấp chuột vô luôn vì lúc đó tôi đi làm hộc mặt ra mới kiếm được 5 đến 6 triệu 1 tháng. Nếu quy ra tiền Việt lúc bấy giờ thì bà mẹ bỉm sữa này kiếm được 21 triệu trên 1 tháng, gấp 4 lần số tiền tôi kiếm được, trong khi đó họ còn phải ở nhà trông nuôi con thơ.

Tôi nghiến ngấu đọc và đọc mãi để tìm hiểu tại sao họ kiếm được nhiều tiền thế vậy, liệu tôi có làm được không để tăng thêm thu nhập cho gia đình nhỏ bé của mình, chứ cứ thu nhập như hiện tại không ổn.

Thực sự sau khi đọc xong chỉ thấy bài viết nói về thu nhập của bà mẹ bỉm sữa này còn cách họ làm như nào thì không tìm thấy đâu cả, tôi bắt đầu thất vọng vì đã mất công đọc, câu chuyện chưa dừng lại ở đó, bản thân tôi là người hay phân tích mổ sẻ một vấn đề gì đó để tìm ra cái mà tôi cần tìm.

Chia sẻ với các bạn, tôi đã phát hiện ra 1 cụm từ khá thú vị, sau này vì nó mà tôi đã tìm được ra cái tôi cần đó chính là SEO Google. Trong bài viết của tác giả có nhắc đúng 1 cụm từ "VIẾT BLOG".

Từ đó tôi bắt đầu tìm kiếm cụm từ "Viết Blog", đọc nhiều lần, tìm nhiều trang Website khác nhau để tìm hiểu ý nghĩa của từ "Viết Blog" này. Sau khi tìm hiểu tôi nhận ra công việc của bà mẹ bỉm sữa kia hàng ngày tranh thủ lúc con ngủ bật máy tính ngồi viết bài mô tả sản phẩm cho 1 sản phẩm cụ thể nào đó, ngoài công việc mô tả sản phẩm còn viết các bài tư vấn bán sản phẩm thật nhiều bài, nhiều bài để khách hàng cuối họ vào Google Search cụm từ liên quan đến sản phẩm sẽ tìm thấy trang Blog và khách hàng liên hệ để hỏi mua hàng.

Thật sự tôi và các bạn rất hay vào Google tìm kiếm món đồ, thông tin, ... cần tìm. Và cứ thấy trang Website nào nằm ở trên cùng là nhấn vào đọc, vào xem. Khách hàng của chúng ta họ cũng làm như vậy.

Nếu chúng ta là người bán hàng, chúng ta hãy tưởng tượng có hàng trục, hàng trăm và thậm chí hàng nghìn cụm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ vào TOP Google thì một ngày chúng ta nhận được bao nhiêu cuộc điện thoại, bao nhiêu tin nhắn hỏi han về sản phẩm, dịch vụ chúng ta đang kinh doanh.

Ví dụ tôi có cụm từ khóa: Xem phong thủy Hải Phòng

Bạn thử vào Google Search xem nhé

ba me bim sua kiem hang ngan dollar trong 1 thang

Từ khóa nằm TOP 1 và TOP 2 trên Google, và tôi kiếm được rất nhiều tiền qua từ khóa này

Vậy chúng ta sẽ làm gì đây và bắt đầu như nào, ai là người giúp mình làm được điều đó hay tự đọc, tự học vậy thì lâu lắm, học xong già mất rồi, con lớn rồi cần gì phải ngồi ở nhà nữa, đi xin việc mà làm cho nhanh.

Không ai khác, chính tôi sẽ giúp các bạn làm được điều đó, kiến thức SEO GOOGLE học được từ tôi, các bạn muốn đưa từ khóa gì lên TOP Google cũng được, vấn đề là kiên trì và thời gian.

Note: Cách đây 10 năm họ dùng Blog vì Website rất đắt đỏ còn Blog thì Free, bây giờ họ chuyển sang dùng Website vì Website bây giờ ai cũng sở hữu được, giá khá mềm, chỉ bằng 1 bữa nhậu nhẹ cùng 3 bạn thân ở quán lẩu hè phố.

Form đăng ký học:0904 534 529