Khóa học SEO

Liên tục tuyển sinh lớp SEO Google năm 2019

Tác giả: Administrator | 11-02-2019 | 17:56:58 | 2282 Lượt xem

SEO Google là một phần việc không thể thiếu cho một cá nhân hay tổ chức muốn mở rộng và phát triển kinh doanh trên mạng Internet. Khi bạn nắm tốt kiến thức SEO Google thì bạn có nhiều lựa chọn và định hướng đi đúng trên Internet.

Giả thiết bạn đang sở hữu 1 Website về lĩnh vực bạn đang hoạt động nhưng bạn đang thấy hiệu quả gần như là con số không (Có nghĩa là lượng khách hàng đến với công ty bạn qua kênh khác, mà không phải là kênh Online), trong khi đó đôi thủ của bạn họ lại đang làm rất tốt từ kênh Online, họ biết khai thác triệt để trang Website, bởi vì đối thủ của bạn họ rất hiểu rõ 1 Website có thể thay thế đến 5 nhân viên kinh doanh. Chính vì vậy họ dành thời gian và tiền bạc vào đầu tư cho trang Website thay vì đầu tư vào cho 5 nhân viên kinh doanh kia.

Còn bạn thì sao, năm mới 2019 sẽ cân nhắc để thay đổi đầu tư đúng để chiếm thị phần trên Internet thay vì "Loay hoay với nhóm nhân sự khó bảo". Vậy đâu là con đường đi cho chiến lược kinh doanh Online hiệu quả và không mất chi phí - thời gian vô ích.

Tôi: Phạm Đình Huyến là giáo viên với bề dầy kinh nghiệm đào tạo và tư vấn chiến lược Marketing Online cho hàng trăm cá nhân - doanh nghiệp để họ có chỗ đứng chắc trên môi trường Internet. Với từng bước từng bước đi chuẩn mực, tôi cam kết sau một khoảng thời gian ngắn tín hiệu tích cực từ Internet sẽ đến với bạn.

Khóa học ngắn ngày SEO Google là bước đi đầu tiên dựa trên kiến thức bài bản mà tôi đã chắt lọc gần 10 năm nay. Nó không khó mà chỉ cần bạn chịu khó nghe giảng 10 buổi lý thuyết + thực hành, mọi thứ sẽ vỡ ra và bạn tự tin để phát triển kênh Online cho doanh nghiệp của mình.

Nội dung khóa học SEO Google VLC 2019:

Tập chung chính vào kiên thức SEO Google, mục tiêu là tự quản trị được trang Website, tự viết bài, tự đẩy các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn vào TOP cao Google.

Khóa học được tặng 1 trang Website đẹp và chuẩn SEO Google phù hợp với sản phẩm dịch vụ của bạn đang kinh doanh.

Chi phí trọn gói trong khóa học là: 4.500.000VNĐ

Tổng thời lượng môn học: 10 buổi, mỗi buổi học 2 đến 2,5h

Học vào các buổi tối 2,4,6 trong tuần (Từ 7h30 đến 9h30)

Thông tin liên hệ đăng ký học SEO Google do thầy Phạm Đình Huyến trực tiếp đứng lớp:

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 Mr Huyến

Website: www.vlc.edu.vn

 

Từ khóa: Phạm Đình Huyến/ pham dinh huyen seo google/ huyen vlc/

Form đăng ký học:0904 534 529