Blog chia sẻ kiến thức SEO

Cách nhập thẻ Title chuẩn SEO Google

Tác giả: Administrator | 13-09-2016 | 11:30:32 | 1714 Lượt xem

Cách nhập thẻ Title vào Website

Title là gì?

Title là tiêu đề của các trang trong Website. Thẻ Title xuất hiện khi chúng ta tìm kiếm trên Google và thẻ Title này xuất hiện khi bạn đưa chuột vào thanh trên cùng của Website đó.

Ví dụ như hình mô tả bên dưới, sau khi bạn tìm kiếm từ khóa "may in hoa don hai phong" thì sẽ xuất hiện thẻ Title ngày dòng đầu của kết quả (Khung màu đỏ)

 

the title

Kết quả hiển Title thị sau khi tìm kiếm

 

Như vậy thẻ Title rất quan trọng, để hiểu cách nhập chuẩn SEO Google thì các bạn phải làm đúng và đủ các quy định sau:

- Title phải chứa từ khóa cần SEO. Ví dụ ở hình trên tôi đặt Title là: Máy in hóa đơn tại Hải Phòng | Máy in nhiệt | Máy in Bill

- Title phải có dấu, bởi vì chúng ta bán hàng cho người Việt. Nếu bạn để Title không có dấu dễ bị "Phản cảm" hoặc khách hàng tìm kiếm Google với từ khóa có dấu sẽ không thấy Website của bạn.

- Các từ khóa trong Title phải được ngăn cách nhau bởi dấu phẩy "," hoặc dấu sổ dọc "|"

- Title không được trùng lặp giống nhau trong 1 trang Website, bởi vì trong trang Website có rất nhiều mục cần nhập Title

- Title đã nhập vào rồi thì hạn chế tối đa việc sửa lại, nếu có sửa lại phải khai báo ngay với Google (Lời khuyên hãy nghiên cứu thật ký trước khi nhập, không nên sửa chữa thay thế sẽ hại cho Website - Các từ khóa bị tụt hạng)

- Thẻ Title có giới hạn ký tự trong khoảng từ 10 đến 70 ký tự (Nếu bạn nhập số lượng ký tự lớn hơn quy định thì cơ hội vào TOP cao là cực thấp)

Chú ý: Để đếm được ký tự trong thẻ này các bạn dùng câu lệnh LEN trong EXCEL để đếm

Đăng ký học SEO Website tại VLC Hải Phòng

Form đăng ký học:0904 534 529