Blog chia sẻ kiến thức SEO

Website được chăm sóc tốt sẽ hơn 5 nhân viên kinh doanh truyền thống

Tác giả: Administrator | 03-06-2020 | 15:07:56 | 1128 Lượt xem

BÀI TOÁN NHÂN VIÊN KINH DOANH HAY WEBSITE KINH DOANH THỜI CÔNG NGHỆ 4.0

Nhân viên kinh doanh thời kỳ công nghệ 1.0, 2.0 hay 3.0 hiệu quả giảm dần và còn tiếp tục giảm dần, cơ hội đổi chiều tăng là cực khó bởi vì một số lý do sau:

Thứ nhất: Nhân viên kinh doanh trong 1 ngày không thể đi nhiều tỉnh thành và gặp gỡ nhiều khách hàng cùng 1 lúc được.

Thứ hai: Nhân viên kinh doanh sẽ có lúc ốm đau hay công việc riêng tư.

Thứ ba: Nhân viên kinh doanh sẽ lớn dần lên, có nhiều kinh nghiệm thị trường, khách hàng và sản phẩm --->> và họ sẽ có toan tính riêng.

Thứ tư: Nhân viên kinh doanh họ trung thực với ông chủ được bao nhiêu % (100%, 95%, 90% hay 50%, ...)

Các ông chủ doanh nghiệp to hay nhỏ dù là người có tài quản trị nhân sự cũng chưa ai thành công giữ được nhiều nhân viên kinh doanh giỏi (Chiếm tỉ lệ rất nhỏ) nhất là ở môi trường kinh doanh như ở Việt Nam.

Vậy giải pháp nào mà không phụ thuộc vào nhân viên kinh doanh và dùng công cụ nào thay thế nhân viên kinh doanh truyền thống có doanh nghiệp? Đó chính là Website.

Như ở trên tôi đã nêu ra 04 khó khăn thì giải pháp áp dụng Website để thay thế sẽ khắc phục được hết các khó khăn đó.

Website: Không bị giới hạn không gian hoạt động, sức lan tỏa (64 tỉnh thành Việt Nam và trên toàn cầu)

Website: Không có chuyện ốm đau hay có việc riêng tư.

Website: Ngày một nhiều dữ liệu, sản phẩm, dịch vụ ----- >> tài sản lớn luôn đi liền với doanh nghiệp (Mỏ vàng không bao giờ hết) bạn không lo vấn đề Website bỏ mình ra đi hay thành lập doanh nghiệp khác rồi quay đầu lại với chính công ty cũ.

Website: Website hoàn toàn "Trung thực" và được ví như "Con chó" rất trung thành tận tụy, không bao giờ bỏ chủ mặc dù nhiều lúc chủ không còn 1 hạt gạo nấu cơm.

Để vận hành Website hiệu quả gấp hơn 5 lần nhân viên kinh doanh thì cần:

- Đầu tư 1 Website chuẩn SEO Google (VLC đang thiết kế Website chuẩn SEO Google cho hàng nghìn khách hàng)

- Đầu tư 1 nhân viên văn phòng tham gia khóa học SEO Google được mở hàng tháng tại trung tâm đào tạo SEO Google VLC Hải Phòng (40B/369 Văn Cao, Hải Phòng)

- Chi phí thấp nhất: 4.500.000VNĐ (Bao gồm 1 Website chuẩn SEO Google và 1 khóa học SEO Google 10 buổi)

Đừng để đối thủ họ bỏ xa mình vì sự chậm trễ này, công nghệ 4.0 thật sự là vũ khí sắc bén cho doanh nghiệp biết áp dụng và cũng là "sát khí" nếu chúng ta không dùng hoặc không biết dùng.

Hãy hành động "Action" ngay hôm nay để đưa sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của mình tiếp cận với hàng triệu triệu khách hàng trên Internet với chi phí thấp nhất và hiệu quả bất ngờ.

TÔI CÓ HÀNG NGHÌN TỪ KHÓA TRÊN TOP GOOGLE, HÀNG NGÀY KHÁCH HÀNG VÀO GOOGLE TÌM KIẾM THẤY WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI VÀ HỌ LIÊN HỆ ĐỂ TIẾN ĐẾN SỬ DỤNG DỊCH VỤ, SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI.

web hon 5 nhan vien kinh doanh

Từ khóa "Xem phong thuy hai phong" giúp khách hàng tìm thấy dịch vụ của chúng tôi

Như vậy tôi không cần đầu tư nhân viên kinhh doanh mà vẫn có nhiều khách hàng tìm dịch vụ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi hàng ngày thậm trí từng giờ.

Bài viết bởi thầy giáo đào tạo SEO Google VLC: Phạm Đình Huyến - với kinh nghiệm đào tạo hàng nghìn học viên môn học này

Form đăng ký học:0904 534 529