Khóa học SEO

Lớp học SEO Google năm 2021 tại Hải Phòng

Tác giả: Administrator | 20-05-2021 | 08:41:09 | 993 Lượt xem

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid kéo dài và nguy hiểm, ai cũng nhìn nhận được vấn đề đó là nghiêm trọng, trong đó có chủ doanh nghiệp, những người làm Marketing, nhân viên Sales và đặc biệt là khách hàng họ ngại tiếp xúc. Vậy chúng ta (Những người làm Marketing cho doanh nghiệp, cửa hàng) cần hành động và tìm công cụ, phương thức mới sao cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Bạn đã tìm ra công cụ nào thích hợp với bạn chưa? hoặc đã tìm ra nhưng chưa sử dụng (Vận hành) tốt để đạt được mục đích doanh nghiệp của bạn. Hãy đọc kỹ bài viết này để có kế hoạch hành động nhanh cho kịp với xu hướng và phát triển được nhiều khách hàng qua kênh Google.

Chắc bạn rất rõ về công cụ Google, hàng ngày bạn và khách hàng của bạn thường xuyên tìm kiếm trên Google các sản phẩm hay dịch vụ cần tìm, kết quả hiện ra trước mắt là một loạt các trang Website chứa nội dung từ khóa cần tìm.

Ví dụ: Bạn muốn tìm dịch vụ "Xem phong thủy ở Hải Phòng" bạn chỉ cần vào trang công cụ tìm kiếm "www.google.com.vn" và gõ cụm từ khóa: Xem phong thuy hai phong. Kết quả hiện ra như hình bên dưới.

hoc seo google 2021 hai phong

Kết quả hiện ra các trang Website liên quan đến từ khóa cần tìm

Bạn hình dung "Quy trình" tìm mua sản phẩm hay dịch vụ trên Internet, thường là khách hàng sẽ vào Google hoặc các công cụ khác trên Internet để tìm kiếm, khi họ tìm được rồi, thì hành vi tiếp theo là đọc, nghiên cứu sản phẩm đó (Cấu hình, giá, bảo hành, ...) nếu đáp ứng được nhu cầu cần của họ, chắc chắn sẽ liên hệ với Hotline hay qua Zalo, mail của trang Website đó. Một ngày số lượng khách hàng như trên là rất nhiều, để bán được nhiều hàng hay quảng bá được nhiều tới khách hàng tiềm năng, chúng ta cần lập trang Website và học cách quản trị trang Website đó một cách bài bản.

Tôi đã đào tạo rất nhiều học viên là chủ doanh nghiệp, nhân viên Sales và cá nhân đến học để phát triển khách hàng, hầu hết đều thành công và giỏi trong mảng phát triển khách hàng nhờ kiến thức học được tại VLC và đặc biệt là công cụ Google.

Vận hành 1 trang Website bài bản, sau 06 tháng bạn có 1 lượng khách hàng tìm đến cửa hàng, công ty bạn để giao dịch. Và hơn nữa, Website "Tự động" hoạt động ngày đêm và cả ngày mưa bão, dịch bệnh Covid mà nhân viên Marketing có muốn cũng không làm được.

Thông tin liên hệ đăng ký học SEO Google 2021 tại thành phố Hải Phòng

Tell + Zalo: 0904 472 007 Ms Tâm

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Form đăng ký học:0904 534 529