Blog chia sẻ kiến thức SEO

Sai lầm lớn nếu không tối ưu Website ngay từ ngày đầu

Tác giả: Administrator | 27-07-2017 | 16:14:55 | 1178 Lượt xem

5 sai lầm lớn khi làm SEO nên tránh

Sai lầm số 01:

Không tối ưu Onpage mà đã đi làm Offpage. Rất nhiều chủ Website đang làm điều này, họ không biết thế nào là Onpage thế nào là Offpage, các thao tác hay hành động hàng ngày họ đang làm như quảng bá Website lên Facebook, giới thiệu cho nhiều người biết, ... đấy chính là Offpage, vô hình dung họ đang "Hại" chính Website của họ.

Sai lầm số 02:

Sao chép nguyên dữ liệu của các Website khác vào Website của mình. Hành vi này càng làm cho Google phạt Website tụt hạng Google, đến khi hiểu ra quy định khắt khe của Google về hình phạt sao chép này thì đã quá muộn rồi.

Sai lầm số 03:

Nội dung bài viết sơ sài. Nội dung bài viết rất quan trọng để Website lên TOP Google và trụ hạng Google, có nhiều Website không tập trung vào viết nội dung mà chỉ tập trung đi phát tán Website.

Sai lầm số 04:

Trì hoãn công việc làm SEO ngay từ ngày đầu, để vào tháng, vài năm mới quay trở lại làm SEO lúc đó các đối thủ họ chiếm hết TOP Google + Website của bạn bị mắc phải các sai lầm trên rất khó để làm SEO.

Google ưu tiên cho các Website mới chạy trên mạng trong vòng 03 tháng đầu. Có nghĩa là nếu trong vòng 03 tháng đầu bạn làm việc tích cực Website của bạn nhanh đạt thứ hạng cao về từ khóa ở trên TOP Google.

Sai lầm số 05:

Chọn đơn vị thiết kế Website không chuẩn SEO Google cũng là nguyên nhân dẫn đến không thể SEO Website vào TOP cao Google.

"Kiến thức về SEO Website"

Form đăng ký học:0904 534 529