Blog chia sẻ kiến thức SEO

Nghiên cứu từ khóa bỏ quên

Tác giả: Administrator | 17-07-2017 | 11:07:03 | 2785 Lượt xem

Tìm và viết từ khóa bị bỏ quên

Có rất nhiều Website SEO mãi mà không vào TOP cao do sự cạnh tranh từ khóa quá cao của các trang Website, dẫn đến cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng ngày càng bị co hẹp lại. Nhiều SEOer bị bế tắc không tìm được hướng đi.

Để giúp đỡ các bạn SEOer tìm ra giải pháp và thành công hơn trong công việc làm SEO, tôi viết bài này chia sẻ giúp ích cho các bạn.

Thông thường các SEOer hay tập trung vào các từ khóa hay cụm từ khóa có lượng Search nhiều, điều này hoàn toàn đúng. Nếu thuận buồm suôi gió trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng sẽ đạt TOP cao Google.

Nhưng mọi thứ không giống như dự tính, bởi vì đối thủ của bạn họ cũng đang làm. Vậy chúng ta hãy nghiên cứu thêm hướng khác, đó là phát triển các từ khóa bị bỏ quên.

Từ khóa bị bỏ quên là gì?

Bỏ quên có nghĩa là chưa ai nghĩ tới nó hoặc chưa ai SEO các từ khóa dạng này, có nhiều bạn gọi đó là từ khóa ngách. Có rất nhiều từ khóa bị đối thủ và chính chúng ta bỏ quên mà người dùng vẫn thường xuyên tìm kiếm.

Ví dụ SEO về lĩnh vực Đào tạo SEO Website. Hầu hết các SEOer tập trung vào từ khóa "Đào tạo SEO Website Hải Phòng" hay không có dấu "Dao tao SEO Website Hai Phong", nhưng lại quên SEO các từ khóa bỏ quên như "Hướng dẫn đẩy sản phẩm vào TOP 1 Google Hải Phòng"

Lời khuyên: Theo tôi các bạn SEOer trong lúc bế tắc không nên ngồi trên máy tính hãy ra quán Cafe hoặc 1 không gian yên tĩnh nào đó để có ý tưởng từ khóa bỏ quên tốt nhất.

tu khoa bi bo quen

Kết quả tìm kiếm trên Google

 

Form đăng ký học:0904 534 529