Blog chia sẻ kiến thức SEO

Đào tạo giám đốc điều hành tại Hải Phòng

Tác giả: Administrator | 06-10-2017 | 08:45:25 | 1659 Lượt xem

Nơi đào đào giám đốc điều hành ở Hải Phòng

Giám đốc điều hành là một nghề "phải học" mới đảm nhiệm được vị trí này, bởi vì cần hội tụ đầy đủ các tố chất và phẩm chất của người lãnh đạo. Không phải ai cũng may mắn trở thành giám đốc điều hành thực sự mà không trải qua các khóa học về nghề giám đốc cũng như các lớp học bồi dưỡng quản lý cho lãnh đạo.

Bản thân tôi đang viết bài này, tôi trải qua 10 năm kinh nghiệm về kinh doanh ở tầm cửa hàng (Cách đây 5 năm về trước). Tuy ở tầm cửa hàng nhưng tôi đã "nếm đủ" các tổn thất về tài chính, nhân sự, đối tác và khách hàng. Phải nói là trả giá quá đắt vì không có kiến thức quản lý và điều hành.

Đó có thể coi là một sự không may mắn, tại sao lại nói là không may mắn: Bởi vì tôi là người ham học hỏi nhưng thời điểm đó muốn tìm một lớp học về quản lý ở Hải Phòng là không có.

Hiện tại Hải Phòng đã có tổ chức đào tạo doanh nhân HPM, tổ chức này đã giải "Cơn khát về kiến thức quản lý" cho cộng đồng các doanh nghiệp tại Hải Phòng, các tỉnh lân cận và đặc biệt dành cho các bạn muốn trở thành các CEO trong tương lai.

"Sự học" là mãi mãi, kiến thức vô tận, bạn có tài giỏi đến mấy về chuyên môn nhưng hạn chế về kiến thức quản lý và điều hành thì bạn cũng "chẳng" thành công được đâu. Câu nói này có thể làm bạn phật ý nhưng sự thực là như vậy.

giam doc dieu hanh hai phong

CEO "Chief Executive Officer" - Phạm Đình Huyến

Bất kỳ một nghề gì thì đều phải học thì mới thành nghề và Giám đốc điều hành cũng là một nghề. Vậy tôi "khuyên" chân thành bạn hãy suy nghĩ tích cực về việc phải tham gia bằng được khóa học "Giám đốc điều hành" sẽ giúp bạn thành công trên hơn rất nhiều trên cương vị là CEO.

Tham khảo khóa học thường xuyên được khai giảng và đào tạo tại Hải Phòng: www.hpm.edu.vn

Viết bởi: CEO Phạm Đình Huyến

Form đăng ký học:0904 534 529