Blog chia sẻ kiến thức SEO

Công cụ nào giúp kinh doanh hiệu quả trên Internet

Tác giả: Administrator | 17-10-2017 | 14:18:27 | 1259 Lượt xem

Internet luôn là mảnh đất màu mỡ giúp cho cá nhân và doanh nghiệp phát triển nhanh hơn rất nhiều so với kênh tiếp thị truyền thống. Biết là như vậy nhưng để hiệu quả cao và dùng công cụ nào hỗ trợ đạt mục đích của việc kinh doanh trên mảnh đất này.

Một số công cụ hỗ trợ phát triển việc kinh doanh trên Internet

- Email Marketing

- Blog

- Facebook

- Youtube

- Website

Và rất nhiều công cụ khác giúp bạn kết hợp trong quá trình "kiếm tiền trên Internet"

Không phải ai cũng chọn đúng công cụ ngày từ buổi ban đầu tiếp xúc với Internet, đại đa số các bạn làm theo một ai đó mách bảo hoặc tự phát. Bản thân tôi ban đầu cũng như vậy, tôi lần lượt trải nghiệm từ công cụ nhỏ nhất như Email, Blog, Facebook, Youtube, Website.

Chắc bạn không đủ kiên nhẫn trải nghiệm hết các công cụ trên, nó liên quan đến thời gian, kiến thức và kinh phí đầu tư. Mỗi công cụ có cái hay riêng, nếu bạn chưa tham gia khóa học về Internet nào thì hãy bắt đầu trải nghiệm bằng Blog, đây là công cụ hoàn toàn miễn phí và khá hiệu quả cho các bạn mới tìm hiểu về cách kiếm tiền trên Internet.

Đối với Website thì đại đa số người kinh doanh trên mạng Internet họ sử dụng làm công cụ chính. Để sử dụng tốt về Website bạn cần tham gia khóa học SEO Website (Học tối ưu Website, học viết nội dung cho Website, học xử lý hình ảnh Up vào Website). Chi phí đầu tư và tiền sẽ cao hơn Blog và hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều.

Đối với Youtube (Video) là sự lựa chọn khá thú vị cho bạn nào yêu thích biên tập nội dung ở dạng Video. Đây cũng là công cụ hoàn toàn miễn phí, nhiều bạn có thu nhập cao từ Video khi Up vào Youtube. Nhưng để thành công về nó, thì cần đòi hỏi bạn phải xây dựng được hàng trăm Video chất lượng thu hút được người xem.

Email Marketing thường được sử dụng khi có Website hoặc Blog, người dùng Email Marketing sẽ phát triển nội dung gửi tới tập Data khách hàng có sẵn, để quảng bá sản phẩm dịch vụ, các bài viết chia sẻ về lĩnh vực của họ. Qua đó họ sẽ thu hút được nhiều người biết đến Website hay Blog. Email Marketing là phần mềm được các đơn vị chuyên phát triển các phần mềm chăm sóc khách hàng họ viết và bán cho các cá nhân tổ chức.

Facebook được nhiều người sử dụng đăng tải và chia sẻ hình ảnh, tin tức, video, ... Và họ cũng sử dụng luôn làm kênh bán hàng. Để hiểu rõ và phát triển tốt kênh này, bạn cũng cần được đào tạo bài bản.

Tổng kết: Công cụ nào cũng có cái hay, nhưng điểm nhấn là bạn cần tham gia khóa học chuyên sâu về công cụ đó thì thành công mới đến với bạn.

Công cụ kiếm tiền Online

Form đăng ký học:0904 534 529